Danh mục

345 BÀI TẬP GIẢI PHƯƠNG TRÌNH

Số trang: 5      Loại file: doc      Dung lượng: 500.50 KB      Lượt xem: 4      Lượt tải: 0    
tailieu_vip

Phí tải xuống: miễn phí Tải xuống file đầy đủ (5 trang) 0
Xem trước 2 trang đầu tiên của tài liệu này:

Thông tin tài liệu:

Tài liệu toán học cho các bạn ôn thi toán vào Cao đẳng, Đại học tốt
Nội dung trích xuất từ tài liệu:
345 BÀI TẬP GIẢI PHƯƠNG TRÌNH GIẢI CÁC PHƯƠNG TRÌNH SAU ĐÂY1) x − 4 = 5 − 3x 2) x − 1 = 2x – 2 3) x − 4 = 5 − 2x 4) x - 4 = 4 − 3x 3 25) 3x − 2 – x – 2 = 0. 8) x − 3 + 2 x = 9 = 6) 7) x – 5 = -8 x -1 x + 3 10) x − 5 + 2 x = 7 12) x − 3 + 3 x = 99) x + 8 = 3 11) x + 12 = 5 16) 5 x − 5 = 0 15) 8x2 – 4x = 013) 3x - 21 = 0 14) 3x – 7 = 2x – 317) 8x – 3 = 5x + 12 19) 9x – 11 = 13 - 3x 20) (x 2 - 2x + 1) – 4 = 021) 5x + 5 = 2x + 3 22) - 4x + 5 = - 5x + 6 23) 2x(x - 3) + 6(x - 3) = 0 224) x + 1 = 2( x + 7) 25) x + 3x – 4 = 0 26) ( x – 2 )( x + 1 )( x + 3 ) = 027) 3 3x + 1 + 4 = 13 28) 4(x + 5) − 3 2x − 1 = 10 29) 2 x − 4 = 3(1 − x)30) 2x – 3 = 4x + 6 31) x ( x – 1 ) = - x ( x + 3 ) 32) (x + 1)( x – 5) – x ( x – 6 ) = 3x + 7 x+2 1− x 2x −1 x+2 x x 2x − = − x+3= − x −1 =33) 34) 35) 2 x − 6 2 x + 2 ( x + 1)( x − 3) 4 8 3 4 38) x + 2 = 3 x − 5 37) ( x – 1 )2 = 9 ( x + 1 )236)3x – 2( x – 3 ) = 639) x – 8 = 3 – 2( x + 4 ) 40) 90 – x = 2(120 - 3x) 41) ( x – 2 )( x + 1 )( x + 3 ) = 0 45) 3 x − 6 = 5 x + 143) ( x - 1 )2 - 9 = 0 44) (x-1) (3x+1)=0 x−4 x+4 x + 2 x −1 x + 2 x −1 + =2 47) 2 x − 1 − = 48) 2 x − 1 − =46) x −1 x +1 6 4 6 4 3x + 2 2 x − 1 3x − 1 x + 5 2x − 3 6x − 1 2x − 1 3 4 96 + = 50) 5 + 2 = + − = +49) 51) x −1 x +1 1− x2 x − 16 x + 4 x − 4 4 3 8 12 x − 3 x −1 x2 + 2 5x −1 53) x + 2 − = − =052) 54) 2x – 3 = 4x + 7 55) 4x + 20 > 0 6 3 2x 10 3− x x 5x 2 6 = + +4=56) ( 2x – 6 )( x2 + 2 ) = 0 57) 1+ 58) 3 − x ( x + 2)(3 − x) x + 2 x−2 x−259) (x + 3).(x2 - 4) = 0 60) (x2 + 3x – 4 )3 + (2x2 – 5x + 3 )3 = (3x2 – 2x – 1)3 y +1 12 561) (x2 – 2x + 1) – 4 = 0 62) (x + 3).(x2 – 4) = 0 63) + =1+ y−2 4 − y2 y+2 x3 3x 2 x+3 x−2 65) x + = 2− 3 +64) =2 ( x − 1) 3 x −1 x +1 x x x 2x − =66) 2 x − 6 2 x + 2 ( x + 1)( x − 3)67) ( 2x-7 ) ( x + 3) = 0 68) ( 2x-7 ) ( x + 3) = 0 69) 2x – 3 = 4x + 670) x ( x – 1 ) = - x ( x + 3 ) 71) 2 x ...

Tài liệu được xem nhiều: